Vì sao doanh nghiệp phải áp dụng iso và đơn vị đào tạo iso uy tín?

Rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn rằng vì sao doanh nghiệp cần áp dụng ISO, việc áp dụng ISO có thực sự đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và nên học ISO ở đâu và nhiều câu hỏi tương tự. Nếu đang có những băn khoăn tương tự thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những lý do hàng đầu.

Nắm bắt yêu cầu của khách hàng

Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, đòi hỏi các tổ chức phải không ngừng thay đổi, cải tiến. Nếu không được đào tạo iso, thì sẽ không biết cách áp dụng iso vào trong cải tiến tổ chức. Thông qua các quy trình theo tiêu chuẩn iso, các doanh nghiệp sẽ liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và quy trình, doanh nghiệp có thể làm tốt hơn mong đợi của khách hàng.

Tăng doanh thu từ khách hàng mới

ISO giúp tăng doanh thu từ khách hàng mới
ISO giúp tăng doanh thu từ khách hàng mới

Sau khi xây dựng & áp dụng các tiêu chuẩn iso thì chắc chắn sản phẩm mà tổ chức đưa ra sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khi đạt được chứng nhận iso sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng, đồng thời giúp tổ chức có thể tự tin hơn trong quảng cáo thu hút khách hàng mới. Đây chính là một trong những ưu điểm mà quá trình tiếp nhận và ứng dụng iso vào trong các tổ chức mang lại.

Cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ

ISO là một hệ thống quản lý cả về chất lượng lẫn tổ chức mà tất cả các đơn vị đều mong muốn. Khi ứng dụng iso sẽ giúp doanh nghiệp có thể mong đợi sự gia tăng trong chất lượng của mỗi sản phẩm và toàn bộ quá trình trong tổ chức. Điều này bao gồm hệ thống quản lý an toàn, quy trình đào tạo và cả bảng phân công nhân viên đều rất hoàn hảo. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi người lãnh đạo cần được đào tạo iso và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Một trong những tiêu chuẩn ISO hàng đầu cần được triển khai tại doanh nghiệp đó là ISO 9001. Việc được chứng nhận ISO 9001 tương đối khó với các doanh nghiệp vừa và nhỏ do đó, dịch vụ tư vấn ISO 9001 do iRTC cung cấp sẽ đem tới cho quý khách hàng những sự tiện lợi hàng đầu cũng như giúp doanh nghiệp hay tổ chức đạt được chứng nhận ISO nhanh chóng.

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng

ISO giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng
Khách hàng hài lòng sẽ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Bất kỳ một đơn vị nào khi cho ra sản phẩm đều mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng hài lòng thì chứng tỏ đó là sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng và sẽ giúp tăng doanh thu nhanh hơn. Ngoài ra, bạn sẽ ít gặp những phàn nàn của khách hàng về sản phẩm hơn, các vấn đề rắc rối cũng ít hơn. Đây cũng là điều mà bất kỳ tổ chức nào cũng mong muốn có được, nhưng chỉ cần nắm rõ và áp dụng được iso thì chắc chắn đây là những điều hoàn toàn có thể.

Giảm lãng phí và tiết kiệm tiền

Đây cũng là một trong những điều mà các doanh nghiệp rất quan tâm, vì không phải hệ thống quản lý nào cũng mang lại hiệu quả. Khi quản lý không hiệu quả thì sản phẩm cũng kém chất lượng, dẫn đến tình trạng lãng phí, hao hụt ngân sách và nhiều vấn đề khác. Nên khi áp dụng các tiêu chí iso vào quản lý sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được các mục tiêu với tính chính xác cao hơn. Từ đó, giúp cho tổ chức đưa ra sản phẩm chất lượng, hạn chế những lãng phí, tiết kiệm tiền.

Đơn vị đào tạo ISO uy tín

Đơn vị đào tạo ISO uy tín
iRTC là đơn vị đào tạo ISO uy tín hàng đầu

Ngoài những lợi ích trên thì tiêu chuẩn iso còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải có đội ngũ quản lý nắm rõ kiến thức về iso, và phải trải qua khóa đào tạo iso. Nên việc lựa chọn đơn vị đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng, iRTC là một trong những trung tâm tư vấn và đào tạo iso chuyên nghiệp hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn ISO nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản sẽ giúp các học viên biết cách áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý vào doanh nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được học và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm.

Đọc thêm: Tại sao doanh nghiệp phải có chứng nhận ISO 9001.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 419 079 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *