Tư vấn ISO 14001: 2015

Bạn đang cần được chứng nhận ISO 14001 về xây dựng hệ thống quản lý môi trường nhưng lại gặp quá nhiều khó khăn về việc xây dựng quy trình, thủ tục và nhiều vấn đề khác. Đừng lo lắng vì đã có iRTC ở đây để giúp doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ISO, iRTC hân hạnh cung cấp tới doanh nghiệp của bạn dịch vụ tư vấn ISO 14001 nhanh chóng, chất lượng và giá thành tốt nhất.

Tư vấn ISO 14001

ISO 14001 là gì? Lợi ích của ISO 14001

ISO 14001 là bộ các tiêu chuẩn có liên quan tới quản lý môi trường để hỗ trợ các tổ chức và doanh có thể giảm thiểu các ảnh hưởng xấu tới môi trường.

ISO 14001 là gì

Việc áp dụng các tiêu chuẩn của ISO 14001 giúp cho doanh nghiệp có thể cải thiện được hiệu suất môi trường bằng cách dùng các nguồn tài nguyên hiệu quả hơn và giảm lượng chất thải.

Được chứng nhận ISO 14001 đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đưa ra cam kết và nỗ lực về việc giảm lượng chất thải, thực hiện công tác tái chế khi cần thiết, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu và quy định của pháp luật.

Có thể thấy rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến môi trường. Việc này dẫn tới việc các doanh nghiệp lớn thực hiện chính sách xanh như một tấm khiêng che cho danh tiếng của họ và các doanh nghiệp nhỏ hơn sẽ cần phải chạy theo xu hướng. Với việc được chứng nhận ISO 14001, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế trong quá trình vận hành và kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn ISO 14001 của iRTC

Dịch vụ tư vấn ISO 14001

Việc tự triển khai ISO 14001 tại doanh nghiệp sẽ chắc chắn gặp những khó khăn, khiến doanh nghiệp tốn nhiều thời gian, tiền của và nhân lực và thậm chí gây khó khăn trong quá trình quản lý và đặc biệt rằng khó có thể chắc chắn doanh nghiệp được chứng nhận ISO 14001. Dịch vụ tư vấn ISO 14001 của iRTC chính là giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp trong việc triển khai thực hiện ISO 14001 và chứng nhận.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn ISO cho nhiều doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp có thể đạt được chứng nhận cũng như cải thiện hoạt động, iRTC hiểu được tầm quan trọng của việc tư vấn ISO 14001 cho doanh nghiệp cũng như những vấn đề và khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải đề từ đó có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Một trong những yếu tố quan trọng cần thiết với những dự án tư vấn ISO mà công ty cần phải có đó chính là đội ngũ chuyên viên ISO. Là chuyên gia hàng đầu chuyên đào tạo ISO, iRTC luôn biết cách đào tạo ra những đội ngũ chuyên viên ISO chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân sự của doanh nghiệp. Giảng dạy ISO tại iRTC là những chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực ISO luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp học viên có thể nhanh chóng áp dụng vào ngay công việc.

iRTC luôn đưa ra những mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh cho dịch vụ tư vấn ISO 14001 của doanh nghiệp.

Thời gian được chứng nhận luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn dịch vụ tư vấn ISO 14001. Với thâm niên nhiều năm trong gành, iRTC luôn biết cách dể giúp quý khách đạt được chứng nhận một cách nhanh chóng. Thời gian trung bình của một dự án tư vấn rơi vào từ 03 tới 06 tháng tuy nhiên với những yêu cầu đặc biệt, chúng tôi có thể thu gọn thời gian tư vấn ISO một cách đáng kể.

Không chỉ dừng lại ở việc được chứng nhận ISO 14001, các chuyên gia của iRTC còn có thể giúp doanh nghiệp có được những giá trị thật trong việc quản lý quy trình, tiết kiệm chi phí xử lý chất thải,…

Doanh nghiệp nào cần áp dụng và chứng nhận ISO 14001?

Theo nghị định 40/2019/NĐ-CP thì các cơ sở buộc phải có chứng nhận ISO 14001: 2015 bao gồm các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sản xuất hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 • Các cơ sở hoạt động phá dỡ tàu.
 • Khai thác, làm giàu quặng khoáng sản độc hại.
 • Sản xuất giấy, bột giấy, ván sợi (MDF, HDF).
 • Sản xuất hóa chất, phân bón hóa học (trừ loại hình phối trộn), thuốc bảo vệ thực vật hóa học.
 • Kinh doanh nhuộm (vải, sợi vải).
 • Sản xuất da thuộc
 • Kinh doanh lọc hóa dầu.
 • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhiệt điện than, sản xuất than cốc, khí hóa than, điện hạt nhân.
 • Xử lý, tái chế chất thải, sử dụng phế liệu nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất.
 • Các doanh nghiệp có công đoạn xi mạ, làm sạch bề mặt kim loại bằng hóa chất.
 • Sản xuất pin, ắc quy.
 • Sản xuất Clinker.
 • Doanh nghiệp, cơ sở chế biến mủ cao su.
 • Chế biến tinh bột sắn, bột ngọt, bia, rượu, cồn công nghiệp.
 • Chế biến mía đường.
 • Chế biến thủy sản, giết mổ gia súc, gia cầm.
 • Sản xuất linh kiện, thiết bị điện, điện tử.

Để được giải đáp thắc mắc về ISO 14001 cũng như tư vấn thêm về dịch vụ tư vấn ISO 14001 của iRTC, quý anh chị có thể liên hệ với iRTC trực tiếp qua hotline 0902 419 079 hoặc để lại thông tin ngay cuối bài viết để giúp đội ngũ tư vấn của iRTC có thể liên lạc lại.  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Call Now Button