Vì sao nên học ISO? Học ISO ở đâu tốt

Kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhờ hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi phải đáp ứng được những yếu tố cả về nhân lực lẫn trí lực. Tuy nhiên, đa phần chúng ta cũng không có thời gian và tư liệu để tìm hiểu mình cần phải trang bị kiến thức gì, nhất là với các tiêu chuẩn iso lại càng khó khăn hơn và đó mới chỉ là những lý do cơ bản vì sao nên học ISO. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lý do vì sao nên học iso tại iRTC, cùng tham khảo nhé!

Tăng khả năng trúng tuyển

Tăng khả năng trúng tuyển
Tham gia khóa học ISO giúp tăng khả năng trúng tuyển

Như đã nói tiêu chuẩn iso gần như là không thể thiếu của các tổ chức Doanh nghiệp, nếu bạn đã trải qua lớp đào tạo chuyên nghiệp iso thì khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn. Chắc chắn, các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn các kiến thức về iso nếu bạn muốn trở thành một nhân viên quản lý chất lượng. Khi được đào tạo bạn sẽ tự tin trả lời với kiến thức thực tiễn về ISO 9001, ISO 14001,… mà bạn đã trang bị cho mình giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn một cách thuyết phục.

Có thêm nghề tay trái

Nếu công việc hiện tại của bạn không thuận lợi hay lương quá thấp bạn có thể làm nghề tay trái nếu đã có kiến thức về iso. Với kiến thức sau lớp đào tạo bạn có thể làm ở bộ phận QA/QC, KCS, Ban ISO, Đại diện hệ thống của một công ty bất kỳ ngành nghề nào. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, giúp bạn tìm được đâu là lĩnh vực mà bạn yêu thích nhất, phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra.

TÌm hiểu thêm về khóa học QA/QC.

Có thêm kỹ năng giao tiếp

Ngoài việc được trau dồi về kinh nghiệm, kiến thức thì các khóa đào tạo iso còn giúp bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp. Trong 1 công ty có ISO thì sẽ có nhiều bộ phận tham gia, chính vì thế nằm trong ban ISO thì có thể đây là động lực để bạn có thể giao lưu và trao đổi thông tin tốt nhất. Nên trong các khóa học chuyên gia sẽ tạo ra nhiều hoạt động, tình huống để bạn hoàn thiện thêm khả năng giao tiếp của mình.

Tăng thêm năng lực quản lý

Học ISO giúp tăng năng lực quản lý
Học ISO giúp tăng thêm năng lực quản lý

Các tiêu chí iso còn được gọi là quản lý chất lượng nên khi học bạn phải có kỹ năng quản lý tốt. Vai trò của bạn trong một tổ chức là rất quan trọng, vì góp phần giúp công ty cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Từ đó, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, quản lý môi trường xanh, sạch đẹp hơn. Ngoài ra, sau khi học chuyên viên iso nếu bạn không muốn làm nhân viên có thể áp dụng chúng vào trong chính cuộc sống của bạn. Bạn có thể áp dụng để quản lý từ những điều nhỏ nhất như: 1 tiệm cà phê, quán ăn, shop thời trang,… đến cả 01 công ty, tập đoàn đều tốt. Đây chính là một trong những lợi thế mà những ai trải qua quá trình đào tạo chuyên viên iso có được.

Tạo bước đệm cho thành công và thăng tiến

thành công và tăng tiến
Thành công và tăng tiến

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn có sự nghiệp thành công, những thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, những ai đang có ước mơ trở thành một CEO giỏi thì đào tạo chuyên viên iso là điều không thể bỏ qua. CEO ngoài kinh nghiệm còn cần phải có các kỹ năng về quản lý hệ thống và ISO là công cụ không thể thiếu trong chiến lược phát triển sự nghiệp của bản thân, đây cũng là công cụ giúp bạn thực hành tốt nhất. Do vậy, ngày càng nhiều người tham gia các lớp đào tạo chuyên viên iso tại các trung tâm lớn.

Ngoài những lý do trên thì còn có rất nhiều lý do khác mà bạn nên có kiến thức về iso. Để thực hiện ước mơ của mình bạn nên chọn cho mình đơn vị đào tạo iso chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Bởi, hiện nay có rất nhiều đơn vị nhưng không phải địa chỉ nào cũng là đơn vị cung cấp các khóa học ISO tốt như bạn mong muốn. Bạn nên chú trọng đến phương pháp giảng dạy, trang thiết bị cũng như đội ngũ giảng viên tại các đơn vị đào tạo. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào thì iRTC chính là một trong những đơn vị uy tín luôn được các học viên đánh giá cao.

Khóa học ISO sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức để trở thành chuyên viên phụ trách hệ thống quản lý chất lượng ISO trong các tổ chức. Giúp học viên có các kỹ năng thực hành cần thiết nhất phục vụ cho công việc của mình thêm thuận lợi. Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn đào tạo, tư vấn chứng nhận ISO sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 419 079 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *