Đôi điều cần biết về tài liệu học QA/QC của iRTC

Tài liệu học QA/QC được xem như một trong những đặc trưng riêng của mỗi khóa học QA/QC của từng đơn vị. Muốn biết một trung tâm đào tạo QA QC có chuyên nghiệp hay không thì ta cần nhìn vào chương trình đào tạo, chuyên gia đào tạo và Tài liệu đào tạo QA/QC. Để giải đáp thắc mắc của một số bạn đọc về Tài liệu QA/QC, iRTC xin được giải đáp tới bạn đọc qua bài viết sau.

Tài liệu học QA/QC là gì?

Mỗi khóa học đều có tài liệu riêng và khóa học QA/QC của iRTC tổ chức cũng vậy. Tài Liệu QA/QC bao gồm những kiến thức của khóa học cũng như cái công thức, biểu đồ, bảng đo, hướng dẫn cũng như các biểu đồ liên quan tới khóa học.

Công dụng của tài liệu QA/QC

Với tài liệu QA/QC thì học viên có thể tham khảo và tìm hiểu kiến thức trước khi vào khóa học, theo dõi khóa học hiệu quả hơn và đặc biệt là sau một thời gian đi làm thì học viên có thể tra cứu lại những thông tin và kiến thức đã quên từ khóa học thông qua tài liệu QA/QC.

Tài liệu học QA/QC của iRTC

Tài liệu học QA/QC
Tài liệu QA/QC

Tài liệu học QA/QC của iRTC được soạn thảo bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp do đó mang tính chất thực tế áp dụng rất cao. Nội dung trong tài liệu được rút gọn xúc tích và rất dễ hiểu để giúp người đọc nhanh chóng hiểu được ý nghĩa, rất phù hợp cho người đi làm không có nhiều thời gian.

Các công thức, khái niệm và định nghĩa trong tài liệu được trình bày vô cùng chi tiết và đầy đủ giúp học viên có thể tra khảo lại sau khi hoàn thành khóa học.

Về nội dung, tài liệu học QA/QC của iRTC được soạn thảo vô cùng thực tế với công việc QA/QC tại doanh nghiệp do đó rất phù hợp cho người đi làm và sinh viên mới ra trường sắp tiếp xúc với thực té công việc tại doanh nghiệp.

Tại iRTC thì với khóa học Offline thì tài liệu sẽ được gửi cho học viên trước khi bắt đầu khóa học. Với khóa học QA/QC Online thì tài liệu sẽ được iRTC gửi cho học viên dưới dạng PDF.

Chia sẻ đôi nét về học QA/QC

Ngày nay, sẽ có thể dễ dàng để tìm được những tài liệu về QA/QC. Tuy nhiên việc tự học QA/QC sẽ vô cùng khó khăn đặc biệt là những người lần đầu tiếp cận với QA/QC và còn thiếu kiến thức thực tế. Ngoài ra thì việc tự học còn có thể sảy ra tình trạng hiểu sai và học sai từ đó dẫn tới nhiều tai hại.

Tài liệu chỉ là một phần nhỏ để giúp bạn có thể học QA/QC hiệu quả hơn. Để giúp việc học QA/QC được nhanh chóng và thuận lợi, iRTC đã nghiên cứu và xây dựng nên chương trình đào tạo QA/QC chuyên nghiệp. Các chuyên gia giảng dạy QA/QC tại iRTC luôn là những người có kinh nghiệm thực tế điều hành quản lý chất lượng sản phẩm tại doanh nghiệp trong nhiều năm. Chương trình đào tạo và tài liệu học QA/QC của iRTC luôn được cập nhật dê phù hợp với những kiến thức và xu hướng mới của thế giới.

Không giống như các khóa học QA/QC tại một số nơi đề cập phần nhiều về ISO, chương trình đào tạo QA/QC của iRTC đề cập phần lớn nội dung về QA/QC và một phần có liên quan tới ISO. Chính vì thế, chương trình đào tạo QA/QC tại iRTC luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp cần đào tạo Inhouse theo yêu cầu thì iRTC sẽ có thể điều chỉnh chương trình khóa học QA/QC phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp.

Để được tư vấn thêm về khóa học QA/QC cũng như chương trình đào tạo, quý học viên có thể liên hệ tới trung tâm iRTC qua Hotline: 0902 419 079 hoặc vui lòng để lại thông tin liên lạc qua Form và đội ngũ tư vấn của iRTC sẽ liên hệ lại.