Tại sao nên chọn đơn vị tư vấn iso iRTC ?

Hiện nay, tiêu chuẩn iso trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu của các tổ chức, vừa tạo lòng tin cho khách hàng vừa đáp ứng yêu cầu của quản lý. Tuy nhiên, để áp dụng thành công và được chứng nhận iso là điều vô cùng khó khăn mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Do vậy, các công ty tư vấn, đào tạo iso trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tại sao nên chọn đơn vị tư vấn iso iRTC ?, cùng tham khảo nhé!.

Ngày đăng: 30-08-2018

698 lượt xem

Đội ngũ tư Iso vấn chuyên nghiệp

Khi lựa chọn bất kỳ đơn vị tư vấn iso nào thì đội ngũ nhân viên cũng là điều mà các tổ chức cần phải quan tâm. Bởi, ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị tư vấn, nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng, nên làm cho các doanh nghiệp vừa mất thời gian và kinh phí. iRTC được nhiều đơn vị đánh giá cao nhờ đội ngũ tư vấn vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ISO, chúng tôi còn mang đến những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đến khách hàng qua những kinh nghiệm thực tiễn, với tôn chỉ chất lượng và hiệu quả. Nhờ đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, thành tựu trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, iRTC đã và đang tư vấn, đào tạo cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước và đều mang lại hiệu quả cao.iRTC nổi bật với đội ngũ nhân viên tư vấn hàng đầu

Ứng dụng công nghệ mới: Ngoài đội ngũ nhân viên thì khi lựa chọn đơn vị tư vấn iso các tổ chức, doanh nghiệp cũng nên chú ý đến công nghệ mà đơn vị tư vấn đang sử dụng. Việc ứng dụng công nghệ mới vào tư vấn, đào tạo sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ nắm bắt và hỗ trợ việc lên kế hoạch, thực hiện diễn ra tốt hơn. Với iRTC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về công nghệ mà chúng tôi đang sử dụng là vô cùng hiện đại. iRTC áp dụng quy trình tư vấn quản lý quốc tế của ILO, mô hình hóa hệ thống doanh nghiệp, hợp đồng tư vấn được kiểm soát theo quy trình và quản lý như một dự án.

Thời gian tư vấn theo khách hàng: Có nhiều đơn vị tư vấn đòi hỏi doanh nghiệp phải tuân theo khung thời gian mà đơn vị tư vấn đưa ra. Tuy nhiên, đến với iRTC đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ theo khung thời gian của đơn vị muốn tư vấn. Ngoài ra, thời gian thực hiện iso cũng nhanh chóng hơn, trung bình từ 03 đến 06 tháng. Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin, quản trị hệ thống qua mạng, hệ thống e-ISO và hơn 100 dữ liệu ngành nghề mẫu,... Chúng tôi còn có thể thay đổi thời gian cho phù hợp với điều kiện làm việc của doanh nghiệp, có thể làm ngoài giờ, thứ bảy, chủ nhật.

Ứng dụng công nghệ mới nhất vào trong tư vấn iso

Chi phí hợp lý: Chi phí thường là vấn đề mà bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi chọn đơn vị tư vấn iso. Đến với iRTC các doanh nghiệp sẽ được báo giá chi tiết và cụ thể nhất hoàn toàn hợp lý. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ phí và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Các điều kiện như quy mô, trình độ quản lý, thời gian tư vấn có thể thay đổi phí tư vấn. Đảm bảo chi phí tư vấn không cao hơn bất cứ đơn vị tư vấn nào khác.

Dịch vụ hoàn hảo: Ngoài những điều trên thì đến với iRTC khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn iso hoàn hảo nhất. Trong quá trình tư vấn và cả sau đánh giá chứng nhận chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp về nhân sự, tài liệu, mẫu biểu, tích hợp hệ thống, nâng cấp phiên bản,... Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian chứng nhận, cũng như sau khi được chứng nhận và vận hành iso.

Trên đây là một vài lý do mà các tổ chức, doanh nghiệp nên chọn iRTC để được tư vấn, đào tạo iso chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.iRTC đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực iso

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC

- Trụ sở        :  58 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại  :  028 3885 6866 (Ms Trân) - 0902 419 079 (Mr Vinh) - 0908 419 079 (Mr.Xuân)
- Email         :  tuvan@irtc.edu.vn - daotao@irtc.edu.vn - daotaoquanly.irtc@gmail.com
- Websites   :  www.irtc.edu.vn - www.tqmivietnam.com - www.tuvaniso.com.vn
- Facebook  :  www.facebook.com/irtc.edu.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha