Những lợi ích khi được đào tạo chuyên viên iso

Với các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay việc đưa ra các sản phẩm, hoạt động phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đòi hỏi phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, tiêu chí chứng nhận ISO là một trong những vấn đề quan trọng không thể bỏ qua mà các tổ chức phải thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể nắm được tất cả các tiêu chí này, vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi được đào tạo chuyên viên iso qua bài viết sau đây.

Ngày đăng: 21-07-2018

575 lượt xem

4 LỢI ÍCH CỦA ĐÀO TẠO CHO CHUYÊN VIÊN ISO

Quản lý doanh nghiệp tốt hơn: Khi tham gia các khóa đào tạo chuyên viên iso bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức mới trong cách thức tổ chức, quản lý tổ chức doanh nghiệp. Đây là những chia sẻ vô cùng thiết thực và bổ ích từ những chuyên gia thành công trong lĩnh vực này. Bạn còn tiếp thu được nhiều kiến thức về tiêu chuẩn ISO để có thể áp dụng vào trong chính tổ chức của bạn.

Tăng cường kỹ năng làm việc: Ngoài được đào tạo về kiến thức thì các khóa đào tạo còn có rất nhiều hoạt động giúp người học tăng thêm các kỹ năng trong công việc. Qua khóa học bạn sẽ có khả năng làm việc nhóm tốt hơn, biết cách giải quyết các vấn đề đột xuất hoàn hảo hơn hay việc trao đổi thông tin sao cho hiệu quả nhất, ngoài ra còn có rất nhiều kỹ năng khác. Đây là những kỹ năng rất cần thiết cho những ai muốn tổ chức, lãnh đạo và vận hành hệ thống trong cơ quan của mình một cách hoàn thiện nhất.

Đào tạo hệ thống ISO giúp tăng khả năng quản lý doanh nghiệp tốt hơn

Sử dụng các công cụ quản lý: Hiện nay, các cơ quan tổ chức đều sử dụng các công cụ quản lý để vận hành tốt hơn và theo một hệ thống nhất định. Tuy nhiên, để vận hành thì đòi hỏi người quản lý phải biết sử dụng các công cụ quản lý đó. Do vậy, khi tham gia các khóa đào tạo chuyên viên iso bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ quản lý như: Kaizen, 5S, QFD, SPC, FMEA,... Đây là những công cụ quản lý phức tạp mà không phải ai cũng biết nếu không được đào tạo chuyên nghiệp.

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng: Đây cũng là một trong những vấn đề mà các cơ quan thường rất quan tâm nhất là các doanh nghiệp luôn cho ra đời sản phẩm mới. Nếu không nắm rõ được các nhu cầu của khách hàng có thể dẫn đến nhiều sự sai lệch trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Với chương trình đào tạo chuyên viên iso bạn sẽ được đào tạo tất cả các kỹ năng, thu thập và xử lý thông tin một cách nhạy bén. Từ đó, giúp bạn nhận biết được đâu là những tiêu chí mà khách hàng cần thiết nhất đối với tổ chức và sản phẩm của mình. Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất mà tất cả những ai muốn theo các lớp đào tạo chuyên viên iso đều mong muốn sở hữu.

Nắm được nhu cầu của khách hàng là vô cùng cần thiết

Đơn vị đào tạo chuyên viên ISO chuyên nghiệp

Ngoài những lợi ích trên thì quá trình đào tạo chuyên viên iso còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc phát triển các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, để đạt được những điều mà mình mong muốn thì đòi hỏi bạn phải biết cách lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín. Để chọn lựa bạn nên đưa ra những tiêu chí để lựa chọn như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, kinh nghiệm, phản hồi của những người học trước đó,... như vậy sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi, hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo Iso nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Hạ Long Travel là một trong những đơn vị chuyên đào tạo ISO nổi tiếng và luôn được các học viên đánh giá cao. Tại đây, bạn không chỉ được trang bị về kiến thức, kỹ năng mà còn được trải nghiệm những điều mới mẻ. Với đội ngũ giảng viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức quý giá nhất. Sau khóa học bạn sẽ áp dụng được những điều mới mẻ trong tiêu chuẩn ISO, đồng thời tăng hiệu quả tổ chức, quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

iRTC chuyên đào tạo và tư vấn Iso

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 419 079 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.
 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC

 

Thông tin đăng ký tư vấn – đào tạo tại iRTC :

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC

- Trụ sở        :  58 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại  :  028 3885 6866 (Ms Lợi) - 0902 419 079 (Mr Vinh) - 0908 419 079 (Mr.Xuân)
- Email         :  tuvan@irtc.edu.vn - daotao@irtc.edu.vn - daotaoquanly.irtc@gmail.com
- Websites   :  www.irtc.edu.vn - www.tqmivietnam.com - www.tuvaniso.com.vn
- Facebook  :  www.facebook.com/irtc.edu.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha