Những điều cần biết về các khóa học chuyên viên iso

Với những người bình thường thì sẽ không biết đến khóa học chuyên viên iso là gì, nhưng với những người quản lý doanh nghiệp thì đây là một trong những khóa học cần thiết. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu về tất cả các lĩnh vực quản lý chất lượng, môi trường, an toàn và tầm quan trọng của nó trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm trong sản xuất kinh doanh, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về các khóa đào tạo iso, cùng tham khảo nhé!.

Ngày đăng: 20-07-2018

699 lượt xem

ISO là gì?

Với những ai không nằm trong lĩnh vực quản trị chất lượng sẽ không biết đào tạo chuyên viên iso là gì.

ISO là tổ chức Quốc tế về Tiêu chuẩn hóa (International Organization for Standardization). Đây là tổ chức chuyên xây dựng các tiêu chuẩn quốc tế tình nguyện lớn nhất giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả của ngành công nghiệp. Những tiêu chuẩn chuyên dùng cho các sản phẩm, dịch vụ và thực hành tốt cho các doanh nghiệp. Các tiêu chuẩn ISO sẽ giúp phá vỡ những rào cản mậu dịch quốc tế, giúp các tổ chức doanh nghiệp tạo được niềm tin đối với khách hàng của mình. ISO là cơ quan đưa ra các tiêu chuẩn quốc tế và không chứng nhận cho bất kỳ tiêu chuẩn nào mình xây dựng, mà thay vào đó sẽ có tổ chức chứng nhận riêng. Do vậy, việc nắm được các tiêu chuẩn iso là rất quan trọng mà các doanh nghiệp, tổ chức cần phải học.

ISO là tổ chức Quốc tế về Tiêu chuẩn hóa

Tại sao các tổ chức nên áp dụng ISO?

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc không biết tại sao các tổ chức, doanh nghiệp đều phải áp dụng và được đào tạo chuyên viên iso. Các bộ tiêu chuẩn trong ISO thường là sự đúc kết dựa trên các kinh nghiệm quản lý tốt trên toàn thế giới. Nên khi áp dụng các tiêu chí này các tổ chức sẽ tăng khả năng cung cấp sản phẩm một cách ổn định và đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng của khách hàng. Việc này cũng rất quan trọng, bởi để giữ chân khách hàng thì các sản phẩm, dịch vụ mà tổ chức, doanh nghiệp đưa ra phải thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Do vậy, các bộ tiêu chuẩn ISO sẽ giúp các tổ chức tiếp cận một cách có hệ thống các quá trình diễn ra trong chính tổ chức. Từ đó, giúp các tổ chức cung cấp một cách ổn định sản phẩm phù hợp mong đợi của khách hàng. Điều đó có nghĩa là khách hàng của bạn luôn luôn hài lòng với sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Không chỉ vậy, khi khách hàng lựa chọn sản phẩm thường xem xét doanh nghiệp, tổ chức đó có được chứng nhận ISO hay chưa. Nên khi đạt chuẩn và được cấp chứng nhận sẽ giúp tăng thêm uy tín cho chính tổ chức đó.

ISO giúp tăng thêm uy tín cho chính các tổ chức

Đào tạo ISO

Để vận hành một tổ chức, doanh nghiệp thì đòi hỏi những người đứng đầu phải có kiến thức về các hệ thống Iso. Để có kiến thức thì chắc chắn bạn phải trải qua quá trình đào tạo iso, vì đây là kiến thức mà không phải ai cũng biết. Việc được chứng nhận ISO là rất cần thiết không chỉ khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước yêu cầu mà còn là xu thế hội nhập không thể bỏ qua. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình đơn vị đào tạo chuyên nghiệp với những giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bởi, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo kém chất lượng xuất hiện khiến nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên đào tạo, tư vấn Iso chuyên nghiệp thì Hạ Long Travel chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hạ Long Travel là một trong những trung tâm chuyên tư vấn, đào tạo iso chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản sẽ giúp các học viên biết cách áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý vào doanh nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được học và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm.

iRTC là đơn vị chuyên đào tạo ISO

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 419 079 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC

- Trụ sở        :  58 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại  :  028 3885 6866 (Ms Trân) - 0902 419 079 (Mr Vinh) - 0908 419 079 (Mr.Xuân)
- Email         :  tuvan@irtc.edu.vn - daotao@irtc.edu.vn - daotaoquanly.irtc@gmail.com
- Websites   :  www.irtc.edu.vn - www.tqmivietnam.com - www.tuvaniso.com.vn
- Facebook  :  www.facebook.com/irtc.edu.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha