Mục tiêu và vai trò của iso cùng địa chỉ tư vấn iso chuyên nghiệp

Để doanh nghiệp, tổ chức hoạt động tốt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế thì iso chính là một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu. Tiêu chuẩn iso cũng mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp phát triển, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp mới sẽ không nắm rõ được thông tin, kinh nghiệm về tiêu chuẩn này, cùng tìm hiểu mục tiêu và vai trò của iso cùng địa chỉ tư vấn iso chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 27-08-2018

698 lượt xem

Mục tiêu của việc áp dụng iso

Với những đơn vị chưa áp dụng tiêu chuẩn iso thì chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm, kiến thức về tiêu chí này. Do vậy, doanh nghiệp nên cần đến các đơn vị tư vấn iso cũng như tham khảo mục tiêu của việc áp dụng iso. Việc áp dụng iso tức là doanh nghiệp sẽ xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn. Sau đó, áp dụng và vận hành hệ thống đó phải đạt được hiệu quả của tổ chức với các mục tiêu đề ra trong một thời gian nhất định. Hiệu quả của tổ chức là phải xét ở hiệu quả chung chứ không phải chỉ xét riêng một mặt nào. Hiệu quả chung của tổ chức phải thể hiện được mục tiêu chất lượng sản phẩm hàng hoá, dịch vụ ngày càng thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, hoạt động phát triển, mở rộng được thị trường, đóng góp với nhà nước, xã hội tăng. Đời sống vật chất tinh thần của người lao động được cải thiện, nâng cao, sản xuất gắn với bảo vệ môi trường và thực hiện một sự phát triển bền vững.


Mục tiêu của iso là giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn và đạt được những tiêu chí đã đề ra

Vai trò của áp dụng tiêu chuẩn iso

Ngoài mục tiêu thì vai trò của iso cũng rất quan trọng các đơn vị tư vấn iso sẽ nắm rất rõ các vai trò này. Đầu tiên tiêu chuẩn này sẽ giúp doanh nghiệp xác định đúng hướng sản phẩm cần cải tiến, thích hợp với những mong đợi của khách hàng cả về tính hữu ích và giá cả. Ngoài ra, giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm chất lượng, nhưng thu được lợi nhuận cao. Đồng thời, tiêu chí này cũng giúp cho các cơ quan quản lý của nhà nước quản lý tốt hơn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đơn vị. Tăng cường quản lý chất lượng sẽ giúp cho việc xác định đầu tư đúng hướng, khai thác quản lý sử dụng công nghệ, con người có hiệu quả hơn. Đây là lý do vì sao tiêu chuẩn iso ngày càng được đề cao trong những năm gần đây. Như vậy, về mặt chất hay lượng việc bỏ ra những chi phí ban đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về sau và hoạt động có hiệu quả hơn. Ngoài ra, tiêu chuẩn iso còn có nhiều vai trò quan trọng mà các tổ chức cần phải có.Tiêu chuẩn iso đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, phát triển tổ chức

Đơn vị tư vấn iso chuyên nghiệp

Chắc chắn, sau khi nắm được mục tiêu và vai trò của tiêu chuẩn iso thì các đơn vị sẽ muốn áp dụng tiêu chí này vào doanh nghiệp. Tuy nhiên, để áp dụng tiêu chí iso vào doanh nghiệp phải có kinh nghiệm lẫn kiến thức mới có thể giúp doanh nghiệp phát triển tốt. Do vậy, nhiều doanh nghiệp chọn cách lựa chọn các đơn vị tư vấn iso chuyên nghiệp để giải quyết được vấn đề này. Hiện nay, các đơn vị tư vấn iso xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng. Do vậy, các doanh nghiệp nên biết cách lựa chọn đơn vị tư vấn cho phù hợp nhất. iRTC là một trong những đơn vị chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao, mà bạn nên tham khảo. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý doanh nghiệp đạt được sự gia tăng về sản lượng, khách hàng, doanh thu, thị phần, lợi nhuận, gia tăng đầu tư phát triển mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh dịch vụ.
 

iRTC đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn iso

iRTC là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn iso. Nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản, có nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. iRTC chuyên tư vấn cho những doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước và luôn được đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 419 079 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.
 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC

- Trụ sở        :  58 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại  :  028 3885 6866 (Ms Trân) - 0902 419 079 (Mr Vinh) - 0908 419 079 (Mr.Xuân)
- Email         :  tuvan@irtc.edu.vn - daotao@irtc.edu.vn - daotaoquanly.irtc@gmail.com
- Websites   :  www.irtc.edu.vn - www.tqmivietnam.com - www.tuvaniso.com.vn
- Facebook  :  www.facebook.com/irtc.edu.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha