Chương trình đào tạo iso chuyên nghiệp tại iRTC

Chứng nhận ISO là một trong những chứng nhận quan trọng mà các cơ quan, tổ chức cần phải có. Tuy nhiên, để được cấp chứng nhận thì đòi hỏi người lãnh đạo phải nắm rõ các điều khoản ISO và áp dụng chúng vào trong tổ chức của mình. Điều này đòi hỏi, những nhà lãnh đạo cần trải qua quá trình đào tạo nên cần phải chọn đơn vị đào tạo phù hợp. Bài viết này sẽ chia sẻ về chương trình đào tạo iso chuyên nghiệp tại iRTC, cùng tham khảo nhé!.

Ngày đăng: 22-07-2018

617 lượt xem

TẠI SAO CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ISO IRTC?

Phương pháp giảng dạy chất lượng

Khi chọn bất kỳ một đơn vị đào tạo iso nào thì bạn cũng phải cần chú ý đến phương pháp giảng dạy của đơn vị đó. Bởi, các điều khoản iso rất thiết thực cần áp dụng vào trong tổ chức, quản lý tổ chức nên người học cần phải nắm vững kiến thức và có kỹ năng làm việc tốt. Do vậy, đơn vị đào tạo cần đưa ra được phương pháp giảng dạy phát huy được hết các kỹ năng của người học. Ngoài việc trao đổi về kiến thức, kinh nghiệm thì đơn vị đào tạo phải luôn cập nhật, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, tiên tiến trên thế giới. Với iRTC phương châm “Luôn luôn cải tiến - đảm bảo chất lượng” luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cập nhật những phiên bản mới, nâng cao kiến thức và tìm hiểu những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhằm truyền đạt được hết kiến thức, kinh nghiệm cho người học.

Luôn đổi mới và cập nhật phương pháp giảng dạy

Kết hợp lý thuyết và thực hành iso tại lớp

Ngoài việc truyền đạt về kiến thức thì iRTC còn áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác. Kết hợp cả thực hành nhằm giúp cho người học áp dụng được kiến thức vào trong các hoạt động cụ thể. Với phương châm “Học đi đôi với hành”, tại đây học viên sẽ được tiếp cận các phương pháp thực tế hơn. Chúng tôi sẽ giúp cho các học viên cách dùng công cụ phần mềm hỗ trợ kết hợp hình thức đào tạo trường lớp, các mô hình mô phỏng. Đây là quá trình đào tạo iso kết hợp thành công nhờ các phương pháp lý thuyết và thực tiễn tốt nhất hiện nay. Ngoài thực hành học viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc, giao tiếp với những người xung quanh. Qua đó, học viên sẽ có khả năng làm việc nhóm tốt hơn, biết cách xử lý các tình huống đột xuất, được chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm cùng các học viên khác,... Đây là một trong những điều vô cùng cần thiết đối với những ai đang làm trong ngành nghề này. Sau khóa đào tạo bạn không chỉ được trau dồi về mặt kiến thức mà các kỹ năng làm việc cũng được hoàn thiện hơn.

Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành giúp hoàn thiện cả về kiến thức lẫn kỹ năng

Hỗ trợ nghiên cứu, sáng tạo

Ngoài việc giảng dạy, hướng dẫn và hoàn thiện những kỹ năng, bổ sung kiến thức cho người học thì chúng tôi còn khuyến khích học viên đưa ra những quan điểm, những nghiên cứu sáng tạo mới. Trong quá trình đào tạo iso học viên có thể đưa ra những ý kiến cá nhân hoặc những vấn đề đang gặp phải để cùng nhau thảo luận nhằm tạo điều kiện cho học viên tự tin, tự tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Không chỉ vậy, học viên còn có thời gian để tự nghiên cứu, nhằm tăng cường khả năng hoạt động độc lập và tích lũy kiến thức. Bên cạnh đó, với những học viên có những ý tưởng, nghiên cứu mang tính sáng tạo và đột phá sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ. Do vậy, đến với iRTC bạn không chỉ được học kiến thức mà còn được hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo, phát huy được hết những ưu điểm của cá nhân. Đây chính là một trong những ưu điểm mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng mang lại được cho chính học viên của mình. Trên đây là những chia sẻ về chương trình đào tạo iso chuyên nghiệp tại iRTC, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm.

iRTC đơn vị hàng đầu trong đào tạo iso

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 419 079 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.
 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC

Thông tin đăng ký tư vấn – đào tạo tại iRTC :

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC

- Trụ sở        :  58 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại  :  028 3885 6866 (Ms Lợi) - 0902 419 079 (Mr Vinh) - 0908 419 079 (Mr.Xuân)
- Email         :  tuvan@irtc.edu.vn - daotao@irtc.edu.vn - daotaoquanly.irtc@gmail.com
- Websites   :  www.irtc.edu.vn - www.tqmivietnam.com - www.tuvaniso.com.vn
- Facebook  :  www.facebook.com/irtc.edu.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha