CHYÊN CHIA SẼ TƯ VẤN - ĐÀO TẠO ISO 9001 - ISO 14001 - ISO 45001

Hệ thống ISO 9001: 2015 là kiến thức cần thiết đối với tất cả cán bộ quản lý, dù ở bất kỳ vị trí nào trong doanh nghiệp. Hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001 cốt lỗi là làm đúng, làm nhanh theo quy trình được thiết sẵn, tạo tiền đề cho vận hành tư duy đột phá, từ đó tạo nên sự thay đổi khác biệt. Cách tiếp cận hệ thống Chất lượng, giảm thiểu rủi ro là cách tiếp cận tối ưu trong điều hành. Khóa học cho bạn đủ năng lực làm việc đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm nhiều thời gian.

LỢI ÍCH CỦA ĐÀO TẠO CHO CHUYÊN VIÊN ISO, Khi tham gia các khóa đào tạo chuyên viên iso bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức mới trong cách thức tổ chức,

 • 10 lý do bạn nên học ISO 14001, ISO 9001 và ISO 45001 ???

  25-10-2018 // 930 lượt xem

  Tại sao phải học ISO? Lý do nên học ISO 14001, ISO 9001 và ISO 45001? ISO là gì? ISO áp dụng vào doanh nghiệp như thế nào???? Có hàng vạn câu hỏi mà sinh viên môi trường hoặc cán bộ mới được giao nhiệm vụ phụ trách ban ISO, ban chất lượng, ban HSE…. Vậy có 10 lý do bạn nên học ISO 14001, ISO 9001 và ISO 45001 như sau:

  Chi tiết →

 • Tư vấn iso, một số điều kiện để áp dụng tiêu chuẩn iso

  01-09-2018 // 842 lượt xem

  Tiêu chuẩn iso trở thành tiêu chuẩn cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với nhiều doanh nghiệp. Một hệ thống quản lý chất lượng cơ bản có thể được sử dụng ở trong mọi ngành nghề với mọi quy mô và ở bất cứ nơi đâu ở trên thế giới. Vì tiêu chuẩn iso được ban hành chung chung nên khi áp dụng chắc chắn sẽ có những sai xót. Bài viết này sẽ chia sẻ về tư vấn iso, một số điều kiện để áp dụng tiêu chuẩn iso phù hợp nhất, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Tư vấn iso 14001: Hệ thống quản lý môi trường

  31-08-2018 // 1,610 lượt xem

  Môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người. Do vậy, tổ chức iso đã bổ sung thêm iso 14001 về quản lý môi trường để các doanh nghiệp áp dụng. Đây là tiêu chuẩn vô cùng cần thiết nhất là trong tình hình hiện nay, nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động gắn với môi trường. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về tư vấn iso 14001: Hệ thống quản lý môi trường, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên chọn đơn vị tư vấn iso iRTC ?

  30-08-2018 // 697 lượt xem

  Hiện nay, tiêu chuẩn iso trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu của các tổ chức, vừa tạo lòng tin cho khách hàng vừa đáp ứng yêu cầu của quản lý. Tuy nhiên, để áp dụng thành công và được chứng nhận iso là điều vô cùng khó khăn mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Do vậy, các công ty tư vấn, đào tạo iso trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tại sao nên chọn đơn vị tư vấn iso iRTC ?, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Tại sao phải áp dụng iso và tìm đơn vị tư vấn iso chuyên nghiệp?

  29-08-2018 // 695 lượt xem

  Hầu hết, hiện nay các tổ chức hay doanh nghiệp điều áp dụng tiêu chuẩn iso vào trong phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng nhiều đơn vị chưa áp dụng tiêu chuẩn iso vào doanh nghiệp, nhân viên hay lãnh đạo lại không có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về iso. Do vậy, nhiều tổ chức thắc mắc không biết tại sao phải áp dụng iso và đơn vị tư vấn iso chuyên nghiệp?, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về hoạt động 5S cùng đơn vị tư vấn iso

  28-08-2018 // 765 lượt xem

  Tất cả các tổ chức nào có hoạt động thì nơi đó cần sắp xếp, cần phân loại, cần sạch sẽ. Do vậy, hoạt động 5S đóng vai trò vô cùng quan trọng, nếu không có hoạt động 5S thì không thể bàn đến việc quản lý và cải tiến cũng như đạt chuẩn iso. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp mới sẽ không có những thông tin cũng như kinh nghiệm về hoạt động 5S. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về hoạt động 5S cùng đơn vị tư vấn iso, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Mục tiêu và vai trò của iso cùng địa chỉ tư vấn iso chuyên nghiệp

  27-08-2018 // 698 lượt xem

  Để doanh nghiệp, tổ chức hoạt động tốt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế thì iso chính là một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu. Tiêu chuẩn iso cũng mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp phát triển, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp mới sẽ không nắm rõ được thông tin, kinh nghiệm về tiêu chuẩn này, cùng tìm hiểu mục tiêu và vai trò của iso cùng địa chỉ tư vấn iso chuyên nghiệp.

  Chi tiết →